อยากทราบว่าผ่าคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ

แม่ๆที่ผ่าคลอด เตรียมอะไรกันบ้างค่ะ คือเราอยากทราบว่าตัวแม่เองต้องใช้อะไรบ้างค่ะผ่าคลอด ของใช้ลูกเราเตรียมพร้อมแล้วเหลือแต่ของแม่ ผ้าอนามัยเราต้องใช้ไหมค่ะผ่าคลอดถ้าใช้ใช้แบบไหนแล้วมีอะไรอีกบ้างค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

6 ตอบกลับ

ตามค่ะ