ตรวจหลังคลอด

แม่ๆที่ผ่าคลอด+ทำหมัน อายุ35+ มีใครที่หมอนัดไปฟังผลชิ้นเนื้อมั๊ยคะ ถ้าหมอนัดให้ไปฟังนี่แสดงว่าเราผิดปกติหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปค่ะ บางอย่างอาจต้องพูดคุยซึ่งหน้าถึงจะเข้าใจ แนะนำคุณแม่ไปฟังผลด้วยตัวเองนะคะ