แม่ๆที่ผ่าคลอด+ทำหมัน หายเจ็บแผลกันตอนกี่เดือนคะ

แม่ๆที่ผ่าคลอด+ทำหมัน หายเจ็บแผลกันตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้ผ่าได้เดือนกว่าแล้ว แต่ยังรู้สึกเจ็บแปลแปล๊บๆอยู่เลยค่ะ (ผ่าคลอดท้อง4)

2 ตอบกลับ

เจ็บมากไหมคะแม่กลัวมากเลยวันที่14พ.ค.64ครบกำหนดคลอดคลอดคนที่4เหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มรอาการเจ็บคลอดอะไรเลยกลัวเร่งคลอดมากและผ่าทำหมันอีกต่างหากหมอให้นอนโรงเร่งคลอดพุ่งนี้วันที่14แล้วคะกลัวเจ็บที่สุดเลยค่ะแม่มีลูกมา3คนคลอดเองครบกำหนดคลอดก็เจ็บคลอดออกเองทุก3คนเลยแต่คนที่4นี่สิแม่ไม่มีวี่แววว่าจะเจ็บคลอดเลยแม่กลัวยาเร่งคลอดมากๆเลยค่ะ

3y ago

3คนคลอดเองหมดเลยค่ะ แต่คนที่4 น้องไม่กลับหัวค่ะ เลยต้องผ่า ได้ทำหมันทีเดียวไปเลยค่ะ เจ็บนะคะ แต่เจ็บแบบทนได้ค่ะ ถ้าคลอดเองได้จะดีกว่าค่ะ ผ่าคลอดต้องเจ็บแผลผ่าอีกค่ะ

เราแค่2สัปดาห์หายเจ็บแล้วค่ะ แต่จะรู้สึกคันยุบยิบใต้ผิวหนัง พอคลำๆดูรู้สึกเป็นเหมือนแนวตะเข็บแผลรึป่าวไม่แน่ใจ เราท้อง3ผ่าคลอดดมยาสลบพร้อมทำหมันค่ะ หลังผ่าเราลุกนั่งให้นมลูกได้เลยคืนนั้น วันที่2ช่วงบ่ายถอดสายฉี่ก็เดินเองได้ค่ะ น่าจะเป็นผลจากการที่เรากินคอลลาเจนแท้แบบไม่ผสมสารอาหารอื่นๆด้วย แผลเลยสมานไวค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ