แม่ๆที่ปั้มนมสต้อกใส่ข่องฟิตเก็บไว้ พอจะเอาออกมาละลาย แล้วมันยังเย็นยุ ลูกสามารถทานได้เลยไหมคะ

แม่ๆที่ปั้มนมสต้อกใส่ข่องฟิตเก็บไว้ พอจะเอาออกมาละลาย แล้วมันยังเย็นยุ ลูกสามารถทานได้เลยไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแม่