แม่ๆที่ปั้มนมสต้อกใส่ข่องฟิตเก็บไว้ พอจะเอาออกมาละลาย แล้วมันยังเย็นยุ ลูกสามารถทานได้เลยไหมคะ

แม่ๆที่ปั้มนมสต้อกใส่ข่องฟิตเก็บไว้ พอจะเอาออกมาละลาย แล้วมันยังเย็นยุ ลูกสามารถทานได้เลยไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้ค่ะ นมเย็นจะไม่หืนเท่านมที่เอาไปอุ่น

ทานได้เลยค่ะแม่

2y ago

น้องจะไม่เป็นใข้ใช่ไหมค่ะ ยายเรากว่าว่ากินนมเย็นๆจะทำให้ลูกไม่สบาย เพราะเขาพึ่งครบ10วันค่ะ

ทานได้ค่ะแม่