ท้อง3เดือน

แม่ๆที่ท้องได้3 เดือน ท้องออกกันไหมคะ ?? ของเราไม่ออกเลย ?

31 ตอบกลับ

ของเราประมาณ 3 เดือนค่ะ ก็เริ่มมีคนทัก และใส่ชุดทำงานพวกกางเกงไม่ได้ เลยใส่เป็นกระโปรงแทน ท้องแฝดด้วย หลังจากคนรู้เยอะแล้ว ก็เริ่มใหญ่จนเห็นได้ชัดค่ะ ตอนยังไม่บอกใครเหมือนจะยังไม่ใหญ่

ปกติจ้าแม่ ถ้าท้องเล็กหรือน้ำหนักแม่ไม่ค่อยขึ้น แต่ซาวด์แล้วน้ำหนักตัวลูกปกติ คุณหมอไม่ได้ว่าอะไร ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลนะคะ ท้องออกมากน้อยขึ้นกับสรีระร่างกายแต่ละคนที่ต่างกันไปค่ะ

3 เดือนถ้าเป็นท้องแรกก็ยังไม่ค่อยออกหรอกค่ะต้องรออายุครรภ์5-6เดือนคะถึงจะเห็นท้องชัดเจนค่ะ

เราไม่ค่อยออกค่ะ เราท้อง7เดือนคนอื่นยังคิดว่าแค่อ้วนเฉยๆเลย แต่ลูกออกมาแล้วแข็งแรงดีค่ะ

ตอน3เดือนไม่มีคนทักเลยพอ4เดือนเท่านั้นแหล่ะ ใครเจอก็ทัก มีน้องหรอ? พุงน้อยๆยื่นมาเลยค่ะ

ออกค่ะ แต่เล็กบ้านนี้ท้องสามยังมองไม่ออกเลยว่าท้อง มาออกชัดตอนห้าเดือนค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 3 เดือนท้องไม่ออกเลยค่ะแบนเหมือนปกติ มาออกช่วง5เดือนค่ะ

ไม่ออกค่ะ มีแต่คนทักว่าอ้วนเฉยๆ ถ้าไม่บอกว่าท้องไม่มีใครรู้เลยคะ

ของเรา2เดือนแล้วก็ยังไม่ออกจ้า ท้องแรกเราออกประมาณ4-5เดือน

ไม่ออกค่ะ เรามาออกตอน 4 เดือน 5เดือนถึงจะเริ่มมีคนทัก