ท้อง3เดือน

แม่ๆที่ท้องได้3 เดือน ท้องออกกันไหมคะ ?? ของเราไม่ออกเลย ?

31 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้า4เดือน มีแต่คนทักว่าเหมือน6เดือน😂😂

ไม่ออกค่ะ มาออกตอน5เดือน ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว

ตอนเราท้อง3เดือน​ มาทำงานไม่มีใครรู้เลยค่ะ

3 เดือน เหมือนคนอ้วนม่เหมือนคนท้องเลย

ไม่ออกจ้า แบนราบ บ้านนี้ออกช่วง5-6เดือน

แทบไม่ออกเลยคะ จะออกก็ตอนกินอิ่มคะ

5y ago

เหมือนกันคะ

ท้องจะออกช่วง5เดือนเป็นต้นไปจ้า

ยังไม่ออกค่ะ. ท้องออกช่วง4-5เดือน

ออกนิดๆค่ะ มาเห็นชัดตอน5เดือน

ไม่ออกคะ​ ท้องออกตอน5เดือน