อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

เราตั้งแต่รู้ว่าท้องจนท้องได้3เดือนค่ะถึงหาย

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะแม่ ตอนนี้จะ9เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้แพ้ตอน7วีค พอเข้าเดือนที่สามก็หายค่ะ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ตั้งท้องจนถึง4เดือนเลยค่ะ

แพ้ตอนเข้าเดือนที่2ค่ะ แพ้หนัก ถึง 4-5เดือนค่ะ

บ้านนี้เเพ้เดือนเเรกๆจากนั้นไม่เเพ้เลยค่า

เริ่มแพ้ 11 วีคจ้าแม่บ้านนี้ มาหายตอน 16 วีคค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนแพ้บางคนก็ไม่เเพ้เลยค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่แพ้ค่ะตอนนี้​6เดือน​กว่าแล้ว

8เดือนกว่าแล้วไม่แพ้เหมือนกันจ้า แล้วแต่คนนะ

5y ago

เย้ๆ โชคดีมากๆค่า ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และเบบี๋นะค้า🤗❤️