อาการแพ้ท้อง

แม่ๆที่ท้องมีอาการแพ้ท้องบ้างตั้งแต่เดือนไหนกันคะ ส่วนตัวของเราตอนนี้ยังไม่มีอาการแพ้ถือว่าปกติไหมคะ ท้องประมาณ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ

174 ตอบกลับ

เรา 4เดือนแล้วยังไม่แพ้เลย

5y ago

โชคดีมากค่าแม่ แข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋นะค่าา 🤗❤️

แพ้ตั้งแต่5วีคเลยค่ะ🤰🏻

แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องคะ

เรา10วีคยังไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้จนคลอดเลยคะ

5y ago

เย้ๆ🤗 แข็งแรงทั้งแม่และเบบี๋นะคะ ❤️

เริ่มเข้า วีค ที่5 ค่ะ

ปกติค่ะ บางคนก็ไม่แพ้

ปกติจ้า บ้านนี้ก็ไม่แพ้

5y ago

โชคดีมากๆเลยค่ะแม่ ❤️

บ้านนี้แพ้จนคลอดเลยค่ะ

4y ago

ค่ะ คลอดแล้วน้อง เป็นผู้ชายแข็งแรงหนัก3746

แพ้ตั้งแต่5วีคจ้า