แชมพูครีมอาบน้ำ

แม่ๆที่ท้อง ใช้แชมพูครีมอาบน้ำอะไรกันบ้างคะ ที่ปลอดภัย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องใช้ของ Oriental Princess ค่ะจริงๆของจำพวกแชมพู ครีมอาบน้ำหรือโลชั่น ใช้ของอะไรก็ได้ค่ะที่แม่ใช้ในชีวิตประจำวันเลยไม่มีอันตรายค่ะ 🫶🏻🤍