ความเชื่อส่วนบุคคล

แม่ๆที่ท้อง ติดเข็มกลัดกันมั้ยค่ะ อีกเรื่องค่ะ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ ฝันแปลกๆ แบบน่ากลัว มาตลอดเลยค่ะ แม่ๆท่านอื่นเปนมั้ยค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่เคยติดเข็มกลัดเลยค่ะ ส่วนความฝันอาจจะเป็นเพราะคุณแม่เครียดหรทอคิดมากด้วยรึป่าวคะ แต่เราก็เป็นนะคะฝันแปลกๆแต่ไม่ได้คิดอะไร

5y ago

ฝันเหรแต่ ผช. คนแก่ มาจับแขน มายืนจ้องหน้า นั่งจ้องหน้า ค่ะ แต่ก้อ ใส่บาตร สวดมน ก่อนนอนเอาค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนแรกไม่ติดจ้า พอหลังๆมาฝันเห็นผีบ่อยๆเลยติดเข็มกลัดทุกวัน ทำแล้วตัวเองสบายใจค่ะ☺️ (ความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ)

5y ago

ไม่ฝันต่อเลยจ้าแม่ มีแต่ฝันว่าได้อุ้มน้องตัวจ้ำมั้มขาวจวกเลยจ้า ( แม่บ้านนี้ไปทำบุญด้วยนะค่ะ)

บ้านนี้ติดเข็มกลัดเวลาออกไปข้างนอกจ้า เวลาอยู่ในบ้านไม่ติดจ้า เรื่องฝันแปลกๆฝันเป็นบางครั้งค่ะ

ไม่เคยติดเลยค่ะ ทั้งท้องแรกท้องสอง ฝันแปลกๆก็มีบ้างคะแต่ไม่ได้คิดไร ไม่สบายใจก็ไปทำบุญค่ะ

ติดแค่ตอนออกไปข้างนอกค่ะ ให้คนสังเกตได้ว่าเราท้องอยู่ เขาจะได้ระวังไม่มาชนท้องเรา

ติดค่ะ ติดตอนออกจากบ้าน ไปที่ๆมีคนเยอะไปกันคนมาชนจ้ะ

ไม่ติดค่ะ เคยติดครั้งเดียวตอนไปงานศพค่าแม่

ตอนแรกไม่ติดคะ แต่แม่สามีบอกให้ติด

ติดบ้างถ้าไม่ลืม ไหว้พระก่อนนอนนะแม่

ติดตอนออกไปข้างนอกจ้า