แม่ๆที่ท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันบ้างเอ่ยยยย??♥️??

37 ตอบกลับ

1-4 เดือนแรกแพ้ท้อง ลงไป 2 โล พอเข้าเดือนที่ 5 ซัดไป 5 โล ภายในเดือนเดียว หมอบอก เดือนหน้าเตรียมเจาะเบาหวานเลยครับ 🤣🤣🤣🤣

หมอแนะนำเราว่าช่วง 20 วีคแรกไม่ควรขึ้นเกิน 2โลค่ะ ตอนนี้เรา 4 เดือนขึ้นมา 0.65 โล พยายามไม่ให้เกิน 🙈🙈

บ้านนี้5เดือนขึ้น10โลค่ะ ปัจจุบัน6เดือน ขึ้นอีก1.8เป็น11.8โลแล้วค่ะ

ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 21week 57 แล้ว ค่ะ แรก ๆๆ ทาน ไม่ ได้ เลย ค่ะ แพ้มาก

5โลแล้วค่ะท้อง2 หมอก็บ่นให้คุมน้ำหนักแต่ทำไม่ได้😂😂😂

ก่อนท้อง50กิโล ตอนนี้ท้อง5เดือน58กิโลแล้วค่ะ

ก่อนท้อง45 ตอนนี้6เดือน57แล้วขึ้นเยอะมากก😂

จะเข้าหกเดือนแล้วขึ้นมาแค่2โลเองค้ะ😂😂

ก่อนท้อง45ตอนนี้5เดือนกว่าๆปาไป62คะ