สอบถาม

แม่ๆที่ตั้งครรภ์อายุประมาณ 26-27 ตรวจดาวน์ซินโดรมกันไหมคะ คุณหมอบอกว่าจริงๆแม่ต้อง 35 ปีขึ้นไปจำเป็นต้องตรวจ แต่เรา 26 ไม่จำเป็น ตรวจหรือไม่ตรวจก็ได้ เลยอยากสอบถามว่าแม่อายุประมาณเราตรวจกันไหมคะ

สอบถาม
118 ตอบกลับ

เราอายุ25พึ่งตรวจไปค่ะรพ.รัฐให้สิทธิ์คนไทยตรวจคัดกรองฟรีทุกคนตอนอายุครรภ์14สัปดาห์ แม้ว่าคุณแม่จะอายุไม่ถึง35ปีก็มีโอกาสเป็นได้แต่จะน้อยกว่าคุณแม่ที่อายุเยอะ