ตังครรภ์

แม่ๆบ้านไหนมีอาการวินเวียนบ่อยๆในช่วงอายุครรภ์26-27สัปดาบ้างไหมค่ะเราควรไปพบหมอไหมหรือเป็นเรื่องปกติค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะตอนครรภ์ได้27weekเป็นประมาณอาทิตย์รึงเต็มๆวินเวียนหน้ามืดงงเลยยุๆก็เป็นคิดไปต่างๆนาๆกลัวอันตรายกับเราและลูกในครรภ์มากชงยาหอมกินทั้งวันเลยแม่บ้านนี้

ปกติจ้า บ้านนี้แพ้ถึง5เดือนเลยกินได้แต่นม นอกนั้นกินไปอ้วกออกหมดน้ำหนักลงมาเกือบ10โล พอเลิกแพ้ก็เริ่มทานได้ปกติน้ำหนักก็ค่อยๆขึ้นค่ะ

เป็นบ่อยๆปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ เราก็เป็นคุณหมอบอกเพราะมีเลือดจาง ☺

เราเป็นค่ะ พอไปหาหมอถึงรู้ว่าความดันสูงกับค่าเบาหวานสูง

หน้ามืดบางครัังค่ะ จะลุกทีโลกหมุน

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล พักผ่อนเยอะๆ