สอบถาม

แม่ๆที่ตั้งครรภ์อายุประมาณ 26-27 ตรวจดาวน์ซินโดรมกันไหมคะ คุณหมอบอกว่าจริงๆแม่ต้อง 35 ปีขึ้นไปจำเป็นต้องตรวจ แต่เรา 26 ไม่จำเป็น ตรวจหรือไม่ตรวจก็ได้ เลยอยากสอบถามว่าแม่อายุประมาณเราตรวจกันไหมคะ

สอบถาม
118 ตอบกลับ

20 ตรวจค่ะหมอบอกปีนี้ตรวจคัดกรองตั้งแต่อายุ20ขึ้นไป

บ้านนี้25 ได้ตรวจคะ สมัยนี้คุณหมอแนะนำให้ตรวจหมดคะ

ปี 2564 เขาให้ตรวจทุกคนนะค่ะ แม่บ้านนี่ก็รอผลตรวจค่ะ

หนู18ค่ะ นัดตรวจ15มีนา ตรวจไว้ก็ดีค่ะจะได้หายกังวล

อายุ28 ตรวจค่ะ รพ.รัฐ ผลออกมามีความเสี่ยงต่ำค่ะ 😊😊

ของเค้าสามท้องไม่ได้ตรวจเลยคะ หมอแล้วแต่คุณแม่

อายุ21ค่ะ หมอบอกสมัยนี้เปนได้ทุกอายุของเเม่ค่ะ

บ้านนี้อายุ 25 ก็ตรวจนะค่ะ หมอให้ตรวจฟรี ที่ ร.พ.

บ้านนี้อายุ31 ก้อตรวจค่ะ เพื่อความสบายใจล้วน

ตรวจทุกคนค่ะเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยค่ะ