สอบถาม

แม่ๆที่ตั้งครรภ์อายุประมาณ 26-27 ตรวจดาวน์ซินโดรมกันไหมคะ คุณหมอบอกว่าจริงๆแม่ต้อง 35 ปีขึ้นไปจำเป็นต้องตรวจ แต่เรา 26 ไม่จำเป็น ตรวจหรือไม่ตรวจก็ได้ เลยอยากสอบถามว่าแม่อายุประมาณเราตรวจกันไหมคะ

สอบถาม
118 ตอบกลับ

20ตรวจค่ะ มีโอกาส1ใน2000 เพื่อความสบายใจค่ะแม่

บ้านนี้ตรวจค่ะ 25 ปี เจาะเลือดแม่ไปตรวจค่ะ

ตอนนี้ตรวจทุกอายุค่ะอาจมีความเสี่ยงได้

บ้านนี่แม่อายุ22 ตรวจคะเพื่อความสบายใจ

ตรวจสิค่ะ อะไรของหมอที่บอกว่าไม่จำเป็น

อายุน้อยก็ตรวจคะเพื่อความสบายใจทั้ง2

28ตรวจค่ะตรวจตอน15wตรวจแบบเจาะเลือด

อายุ27 ตรวจค่ะตอน16w ตรวจฟรีที่รพ.รัฐค่ะ

อายุ 33 ตรวจคะเพื่อความสบายใจของเราคะ

เราก็26หมอไห้ตรวจผลออกมาปกตีดีจัาาา