มาแชร์ประสบการณ์กันเถอะ

แม่ๆที่ตั้งครรภ์อยู่ หรือคลอดน้องแล้ว แล้วคุณพ่อช่วยดูแลเอาใจใส่ ทำงานบ้านบางอย่างแทนคุณแม่ได้ ดูแลลูกๆแทนได้ เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ปกติสามีทำงานบ้านทุกอย่างอยุ่แล้วค่ะ ตั้งแต่เรายังไม่ท้อง เราไม่ต้องหยิบจับอะไรเลยค่ะ