ปวดหันตอนท้อง

แม่ๆที่ตั้งครรภ์อยู่ ปวดฟันกันบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง ปวดฟันมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ บ้านนี้ตอนท้องขยันแปรงฟันค่ะ 😂😂 และต้องแปรงให้สะอาด ใช้ไหมขัดฟันช่วยอีกทาง

เราปวดตอน ไตรมาสสุดท้ายค่ะ หมอยังไม่ทำให้ค่ะ รอหลังคลอดนุ้นค่ะ ถึงไปถอนฟัน

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ