❤️

แม่ๆที่ตั้งครรภ์ท้องที่2 ลูกดิ้นกี่เดือนกันคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาณ 12 สัปดาห์ก็เริ่มรู้สึกว่าลูกตอดแล้วค่ะ

ประมาณ 4 เดือนกว่า ๆ ก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

บ้านนี้4เดือนก็ทั้งตอดทั้งดิ้นแล้วค่ะ

บางคน2-3เดือนก็รู้สึกได้ค่ะ

6 เดือนค่ะแม่