สอบถาม หน่อยค่ะ

แม่ๆที่ซื้อนมผงมาลองให้ลูกกินแล้วลูกไม่กินแม่ๆเอาไปทำอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเเม่ไม่คิดอะไรมากก็ชงกินเอง ไม่ก็บริจาค หรือส่งต่อค่ะ นมผงถ้าแกะเเล้วจะอยู่ได้ไม่นานนะคะ ยังไงลองดูข้างกล่องค่ะ

ตอนแรกจะชงกินเองแต่ไม่มีเวลาเลยค่ะ ล่าสุดแกะได้ 4 เดือนละ อยู่สภาพเดิม 55555 😂