สอบถาม

สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ แม่บางคนบ่นว่าเจ็บจิมิ อาการมันเป็นยังไงหรอค่ะ ?

3 ตอบกลับ

มันจี๊ดตรงจิมิเหมือนไฟช็อตเลยค่ะ ถ้าเดินอยู่คือต้องหยุดเลยค่ะ ไปต่อไม่ไหว

เป็นเหมือนกันค่ะอยู่ๆก็เจ็บจี้ดๆขึ้นมา ต้องหยุดเคลื่อนไหวสักพักเลยค่ะ😂

จะเจ็บเวลาลุกขึ้นยืนหรือนั่งค่ะ เสียวแปลบๆเลย