สอบถาม หน่อยค่ะ เมื่อกี้มีน้ำอะไรไม่รุ้ไหลออกมาเยอะมาก #คือน้ำอะไรค่ะ #33+1ค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะตกขาวหรือน้ำคร่ำรั่วได้ค่ะ

3y ago

ตอน29วีคเคยน้ำคร่ำรั่วหมอระงับใว้ได้แร้วค่ะ