ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆที่คลอดแล้วไม่ได้เตรียมของไปวุ่นวายมั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

ขอออกเสียง (แชร์) ฝั่งที่เตรียมของไปคลอดค่ะ คลอด ร.พ.รัฐบาล หลังคลอด ร.พ. มีให้เกือบครบค่ะ ห่อตัวน้องมาให้อุ้มพร้อมหมวกไหมพรม มีชุดให้ ผ้าห่อตัวให้ แต่ก็บางส่วนเท่านั้น ถุงมือ ถุงเท้า แพมเพิร์สหาเอง พยาบาลถามหาทิชชู่เปียกค่ะ บอกว่าสะดวก ดีที่แม่เตรียมไปพร้อม ไม่ต้องหาซื้อให้วุ่นวาย