เงินประกันสังคม

แม่ๆที่คลอดแล้วไปเบิกเงินประกันสังคมได้เท่าไหร่กันบ้างคะ??

29 ตอบกลับ

ตัวนี้จะเป็นระยะเวลาการส่งเงินประกันสังคมในกรณีให้สามีเบิกนะคะ

เงินเข้าพร้อมกัน กับ45วันที่ประกันสังคมต้องจ่ายตามสิทธ์ใช่ไหมค่ะ

แล้ว​ถ้า​ประกัน​ตนเอง​มาตรา​39ได้เท่าไหร่​คะ

5y ago

มาตรา 39 ได้ 20,200 ค่ะ

แต่ละคนไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้ได้ 33,000

5y ago

ขอบคุณมากเลยคะ

13,000 ค่าคลอด เงินเดือน 1.5 เดือนค่ะ

บ้านนี้ได้26500ค่ะ

5y ago

ตามจ้า

บ้านนี้ได้25500ค่ะ

ได้ 35,500 ค่ะ

5y ago

25,000.- ค่ะแต่ประกันสังคม เค้าจ่าย 15,000 *3 เดือน หาร 50% บวกกับ 13,000 ค่าคลอด

35500 บาทค่ะ

บ้านนี้ 27400

5y ago

ตอนนี้ไม่ได้ทำงานจร้า