เงินประกันสังคม

แม่ๆคะ หลังจากทำเรื่องเบิกเงินค่าคลอดที่ประกันสังคม นานไหมคะ กว่าจะได้เงินอะคะ

5 ตอบกลับ

อยากถามแม่ไปค่ะเราต้องทำประกันสังคมกี่เดือนค่ะถึงสามารถเงิกค่าคลอดลูกได้

4y ago

ต้องจ่ายมาแล้วไม่ต่ำกว่า5เดือนจ่ะ

ไม่นานนะคะ 2-3 วันก็เข้าแล้วคะ

ประมาณ1-2สัปดาห์ค่ะ

5y ago

ลืมแล้วค่ะ หาในกูเกิ้ลนะคะ โทษที

3-4 วันค่ะ

บ้านนี้ไปเดินเรื่องที่สำนักงานประกันสังคม5วันเงินเข้าเลยค่ะ