เงินประกันสังคม

อยากทราบว่าถ้าเราคลอด แร้วยังไม่ออกจากโรงพยาบาล เราสามารถเบิกประกันสังคมมาจ่ายค่าคลอดได้ไหม พอดีมีปันหาเรื่องเงิน หาไม่ทัน

2 ตอบกลับ

น่าจะไม่ได้ค่ะ เพราะว่าต้องไปยื่นเอกสารที่ประกันสังคม ยื่นเรื่องเสร็จประมาณ 7 วันทางประกันสังคมถึงจะโอนเงินเข้าบัญชีค่ะ

เงินประกันจะได้หลังจากยื่นเรื่องไม่เกิน1อาทิตย์คาะ แม่น่าจะออกจากโรงพยาบาลก่อน