กางเกงรัดท้อง

แม่ๆที่คลอดเอง ใส่กางเกงรัดหน้าท้องกันตอนไหนคะ เราคลอดน้องได้15วันแล้ว แต่ที่บ้านบอกว่าต้องให้มดลูกเข้าที่ก่อน แต่อยากจะใส่แย่แล้วคะเพราะหน้าท้องยังไม่ยุบสักที

1 ตอบกลับ

เราใส่ตั้งแต่คลอดน้องได้1อาทิตย์ แม่ลองเอากระเป๋าน้ำร้อนประคบหน้าท้องบ่อยๆค่ะ จะทำให้ท้องยุบ