แผลหลังคลอด

แม่ๆที่คลอดเอง กี่วันแผลหลังคลอดจะหายค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาณครึ่งเดือน เกือบจะหายเร็วกว่านั้นแต่เหมือนจะทำแผลอักเสบเลยช้ากว่าที่ควร

1สัปดาห์ค่ะ รักษาความสะอาดดีๆ เวลาอาบน้ำเสร็จ หรือเวลาปัสสาวะพยายามซับให้แห้ง

บ้านนี้ 3 สัปดาห์คะ แผลปิดไม่สนิท โดนให้ยาฆ่าเชื้อ 3 วันแผลถึงปิดสนิท

บ้านนี้อาทิดนึงก็หายเจ็บแล้วค่ะ

ประมาณ1อาทิตย์เป็นอย่างต่ำค่ะ

อาทิตย์นึงก็หายเจ็บแล้วค่ะ

ประมาณอาทิตย์หน่อยๆค่ะแม่

+++