แม่คลอดธรรมชาติ ฟื้นตัวช้าไหม?

แม่ๆที่คลอดเอง นานแค่ไหนถึงกลับมาเป็นปกติกันคะ แผลหาย ลุกนั่ง ใช้ชีวิตประจำวันกับสามีได้เป็นปกติ แชร์ประสบการณ์ให้แม่มือใหม่ไว้เป็นทางเลือกหน่อยค่ะ😊

1 ตอบกลับ

ออกจากห้องคลอดก็เดินได้เลยค่ะ แต่ช่วง21 วันแรกอาจจะต้อง เดินเหิน ทำอะไรช้าลงบ้างนิดนึง พอแผลสมานดีก็ใช้ชีวิตได้ปกติเหมือนเดิมเลยค่ะไม่นานค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์การนะคะ