แม่คลอดธรรมชาติ

แม่คลอดธรรมชาติ น้ำคาวปลากี่วันหมดค่ะ

2 ตอบกลับ

เลือดที่ออก นี้น้ำคาวปลาไหมค่ะ นี้มีเลือดออกสีน้ำตาลๆ 3 อาทิตเเล้วค่ะ

ต่างกันไปค่ะ บ้านนี้ประมาณ 2 อาทิตย์ อันนี้รวมที่มีเลือดออกมาด้วยนะคะ

4y ago

แรกๆ น้ำคาวปลา แล้วมามีเลือดออกค่ะ