สอบถามค่ะ

แม่ๆที่คลอดเดือน พ.ค.คนไหนประจำเดือนมาแล้วบ้างค่ะ แล้วผลตรวจมะเร็งปากมดลูกเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้ผลตรวจผิดปกติให้พบแพทย์วันจันทร์นี้ค่ะ แล้ววันนี้มีเลือดคล้ายประจำเดือนแต่ไม่เยอะแค่ติด กกน แม่แอบกังวลกลัวเป็นมะเร็งปากมดลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้อง วันที่ 2 พ.ค. เป็นประจำเดือนแล้วตอนน้องเกือบ2เดือน เป็นเยอะเกือบ 7 วันค่ะ

ขอให้ปลอดภัยไม่เป็นนะคะแม่