ท้องผูก

แม่ๆที่คลอดลูกแล้ว​กำลังให้นมอยุ่มีใครท้องผูกบ้าง​ แม่ให้นม​จะกินยาถ่ายอ่อนๆได้ม่ะจะมีผลกับลูกม่ะ​คือตอนนี้​ถ่าย​อาทิตย์ละครั้งเอง​รุ้สึกอึดอัดตัวอ่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องกินยาระบาย หมอให้กิน senokot ไม่มีผลต่อเด็ก