คลอดธรรมชาติ

แม่ๆที่คลอดธรรมชาติมีวิธีจัดการกับความกลัวยังไงคะ มาแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ ตื่นเต้นมากทั้งกลัว แล้วฟื้นตัวนานไหมคะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเราพอใกล้คลอดแล้วความกลัวหายไปหมดมีแต่ความตื่นเต้นที่จะได้เห็นหน้าลูก พอคลอดแล้วนอนพักคืนเดียวก็ลุกเดินอาบน้ำ ให้นมลูกได้สบายเลยค่ะ