ปากมดลูกสั้น

มีแม่ๆท่าน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ไหนเจอปัญหาปากมดลูกสั้นและต้องเย็บปากมดลูกตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ มาแชร์ประสบการณ์ทีค่ะ กังวลกลัวลูกน้อยจะคลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

มีคนรู้จักปากมดลูกสั้นค่ะ ได้คลอดก่อนกำหนด 6 เดือนกว่าๆ ยังไงก็ต้องระวังเป็นพิเศษนะคะ หากมีเลือดออกอย่าชะล่าใจเด็ดขาด

4y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

ไม่เคยค่ะ