คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆที่คลอดก่อนกำหนด คลอดกันตอนกี่วีคคะ น้องหนักเท่าไรกันบ้างคะ ต้องเข้าตู้อบนานมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

15 ตอบกลับ

33วีคน้ำหนัก1800ค่ะนอนโรงพยาบาล1เดือนต้องเข้าตู้อบใส่ออกซิเจนสายให้นมค่ะน้องมีอาการแทรกซ้อนอีกตัวเหลืองกับตัวซีดมีหยุดหายใจประมาณ2-3รอบแต่หมอก็ยื้อไว้ได้ทุกรอบค่ะตอนนี้2ขวบแล้วค่ะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้คลอด 35+3 วีคค่ะ น้ำหนัก 2670 กรัม น้องไม่ต้องอบค่ะแต่โดนส่องไฟลดค่าตัวเหลืองไป 1 คืนค่ะ ตอนนี้อายุ 2 ขวบกำลังจะเป็นพี่สาวแล้วค่ะ🥰

6mo ago

ขอบคุณมากค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคนพี่คนน้องนะคะ 🥰🥰

ท้องแข็งตอน 33 วีค นอนโรงบาลยาวจนถึง 37 วีค ฉีดยาระงับคลอดทุกวัน แต่น้องออกมาแข็งแรงค่ะ น้องหนัก 2580 ไม่อบค่ะ

บ้านนี้ ลูกคนที่2คลอด 25+2 ค่ะ นน.แรกคลอด1010 นอนnicuเด็ก 2เดือนกว่าเกือบ3เดือน ตอนนี้ได้4ขวบซนมากเรยค่ะ

ท้อง 3 , 36w พอดีค่ะ นน.2,700 g. ไม่ทราบว่าเข้าตู้อบมั้ยเพราะแม่อยู่ICU 3 วัน น้องตัวเหลืองประมาณ 5 วันค่ะ

คลอดก่อนกำหนดคือต่ำกว่า37วีค น้ำหนักแล้วแต่คน ส่วนการเขาตู้อบก้อแล้วแต่อสการเด็กคะ

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้คลอด 25+3 ค่ะ น.น. แรกคลอด 794 กรัม ตอนนี้ตัวจิ๋วเลี้ยงในตู้ nicu ได้ 1 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด36+4ค่ะ นน.2640 ปกติดีค่ะ กลับบ้านพร้อมแม่ ตอนนี้ได้4เดือน6วันแล้วค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 35 วีคพอดีค่ะน้องหนัก 2,380 g. ส่องไฟ 2 วัน นอนโรงบาล 5 วันค่ะ

คลอดคนแรกตอน36+5วิค​ น้ำหนัก1945 ไม่ได้เข้าตู้อบ​ น้องปกติดีทุกอย่าง​