คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆที่คลอดก่อนกำหนด คลอดกันตอนกี่วีคคะ น้องหนักเท่าไรกันบ้างคะ ต้องเข้าตู้อบนานมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด 25+3 ค่ะ น.น. แรกคลอด 794 กรัม ตอนนี้ตัวจิ๋วเลี้ยงในตู้ nicu ได้ 1 เดือนแล้วค่ะ