คลอดก่อนกำหนด

แม่ๆที่คลอดก่อนกำหนด คลอดกันตอนกี่วีคคะ น้องหนักเท่าไรกันบ้างคะ ต้องเข้าตู้อบนานมั้ยคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ ลูกคนที่2คลอด 25+2 ค่ะ นน.แรกคลอด1010 นอนnicuเด็ก 2เดือนกว่าเกือบ3เดือน ตอนนี้ได้4ขวบซนมากเรยค่ะ