สอบถามค่ะ

แม่ๆที่คลอด เดือน พ.ย น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ แล้วน้องหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ น้ำหนักขึ้น แค่4โล แต่หมอซาวด์ดูบอกน้ำหนักน้อง3600ค่ะ จะเป็นไปได้มั๊ยค่ะ ที่น้องจะหนักถึง3600ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้สิจ๊ะ

5y ago

สบายใจขึ้นหน่อยค่ะแม่ เลิกกังวลไปเลย 😉😉