แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้าง แม่บ้านนี้4สิงหา ยังเงียบยุเลย. น้องน้ำหนักเยอะ3600แม่อยากแตกแล้ว👶🏻👶🏻❤️❤️❤️

เม้นกันมาได้น่ะค่ะมีอาการกันบ้างหรือยัง

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดสิงหาบ้าง แม่บ้านนี้4สิงหา ยังเงียบยุเลย. น้องน้ำหนักเยอะ3600แม่อยากแตกแล้ว👶🏻👶🏻❤️❤️❤️
1 ตอบกลับ

4 ส.ค.เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนอย่างเดียว