คลอดแล้วจร้าหลังจากแอบดูแอบอิจฉาแม่ๆในเพจนี้มานาน

หนูชื่อใบบัวน้ำหนัก3600กรัมค่ะคลอดเองตี2.27.น.วันที่21ค่ะ

คลอดแล้วจร้าหลังจากแอบดูแอบอิจฉาแม่ๆในเพจนี้มานาน
17 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งจังคลอดเองน้องน้ำหนักดีมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจั้มม่ำน่ารักจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น้องจ้ำม่ำน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องแก้มยุ้ยมาก😊

ยินดีด้วยค่ะน้องจ้ำม้ำมากเลยค่ะ

จ้ำม่ำมากเลยค่ะแม่

จ่ำม่ำมากเรยค่ะ

จ่ำม่ำมากเลยค่ะ

จ้ำม่ำมากค่ะ ป😘

ยินดีด้วยนะคะ