ตั้งครรภ์ 37 +1 wk

แม่ๆที่ครรภ์ไกล้เคียงกัน มีอาการอะไรบ้างคะน้องน้ำหนักเท่าไหร่คะบ้านนี้แค่2660 kg เองค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37w 2d มีอาการปวดหลังร้าวลงสะโพกและท้องแข็งเวลายืนหรือเดินมากๆค่ะ ไปหาหมอวันนี้น้ำหนักน้องอยู่ 3175 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 34+6 น้ำหนักน้อง 2510 กรัมค่ะ มีปวดหลังเวลานั่งนานๆๆค่ะ