ท้อง 37+1 wk

ท้องที่ 4 แล้วค่ะ ท้องที่ผ่านมาคลอดธรรมชาติตอนประมาณ 37-38 wk ค่ะ อยากทราบว่าท้องที่ 4 นี้จะเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ เผื่อใครที่มีประสบการณ์มาก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะไล่ๆกันค่ะ บ้านนี้ 3ท้องก็คลอดช่วง 38wหมดเลย

1y ago

ขอบคุณคะ ท้องนี้อาการไม่เหมือนที่ผ่านๆมาเลยค่ะ