37+1 wk 😍😍

แม่ยังทำงานอยู่เลยจ้าาา เริ่มเจ็บท้องเตือนแล้ว #อยากเห็นหน้าแล้ว #คนแปลกหน้าที่อยากเจอ #เด็กชายกัปตัน

37+1 wk 😍😍
2 ตอบกลับ

น้องหนักเท่าไรแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ตอน37wน้องหนักแค่2500gเองจ้ากำหนดคลอด21ตุลา63ค่ะ

4y ago

ตอนนี้ 2800g แล้วค่ะแม่ กำหนด 22 ตุลา 63 แต่คาดว่าจะออกก่อน เพราะแม่ทำงานหนักแล้วก้อเดินเยอะมากก แม่ไม่ต้องกังวลว่าน้องจะตัวเล็กนะค่ะ ✌️✌️

😁