อยากรุ้เพศเด็กเดือนมิถุนา

แม่ๆที่กำหนดคลอดเดือนมิถุนา ได้ลูกหญิงหรือลูกชายค่ะ?? รุ้สึกว่าเดือนมิถุนานี้ส่วนมากลูกผู้หญิงเกือบ70%เลย???

126 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะบ้านนี้8มิถุนายนค่ะ

กำหนดคลอด 7 มิถุนายนผู้ชายค่ะ

ลูกสาวค่ะ กำหนดคลอด14มิถุนา

บ้านนี้ 16 มิย.63 ไม่รู้เพศจ้า

28 มิถุนายน / ผู้ชายจร้า

24มิถุนายน​ค่ะสาวน้อยจ้า

25มิ.ยยังไม่รู้เพศเลยจ้ะ

5มิ.ยยังไม่รู้เพศเรยค่ะ

เดือนมิถุนาลูกชายค่ะ

หกมิถุนายนลูกสาวจร้า