น้ำหนักคุนแม่

มึแม่ๆบ้านไหนท้องแล้วน้ำหนักขึ้นช้าบ้างมั้ยค้ะ พอดีบ้านนี้หมอนัดทุกเดือนวันที่ฝากท้องน้ำหนัก70 ช่วงแพ้ท้องน้ำหนักลงเหลือ67จนหายแพ้น้ำหนักก้ขึ้นมา70 เท่าเดิม วันนี้หาหมอหมอบ่นว่าทำไมน้ำหนักคุนแม่70 คงที่ เดือนที่แล้วก้70 ไปวันนี้ก้70 ทั้งๆที่น้ำหนักควรจะมากกว่านี้ แบบนี้เกี่ยวกันมั้ยค้ะ ตอนนี้ 24w

1 ตอบกลับ

ถ้า นน. น้องตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ เรา นน ไม่ขึ้น โดนหมอสั่งให้กินพวกชาบูสุกี้เน้นเนื้อสัตว์ค่ะ