รู้เพศ

แม่ๆที่กำหนดคลอด เดือนเมษา 63 รู้เพศน้องกันบ้างรึยังคะ กี่วีคคะถึงจะรู้เพศที่แน่ชัด

27 ตอบกลับ

ถ้าอยากให้รู้เพศแน้ชัดและความสมบูรณ์ของน้อง ซาวตอน 4-6 เดือนจะเป็นอันดีที่สุดค่ะ

ประมาณ 20 w คะคุณแม่รู้เพศ แต่ก็ขึ้นอยู่กับน้องว่าเค้าจะให้เราเห็นรึเปล่านะคะ😊

12 เมษา 63ค่ะ ยังไม่รู้เพศ คุณหมอนัดซาวเดือนหน้าวันที่4ค่ะ ไม่รู้จะเห็นเพศมั้ย

คลอด5เมษา ซาวตอน12วีค คุนหมอบอกชายค่ะ พอผลเลือดออก สรุปชายจ้า

29 เมษา ยังไม่รู้เพศ กะว่าชัวร์ๆ สัก20วีค ค่อยไปซาวดูจ้า

บ้านนี้21เมษานัดซาวเดือนหน้าคะไม่รู้จะเห็นเพศรึป่าว

5y ago

กำหนด12เมษา นัดซาวด์22นี้ไม่รู้จะเห็น เพศอย่างที่คิดไว้รึป่าว

จันทร์นี้รู้เพศแล้วค่ะ ผลตรวจนิฟตี้ออก คลอด 19 เม.ย.ค่ะ

5y ago

ขอให้สมหวังกับเพศลูกนะคะ ☺️

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 เมษา 63 ซาวด์ตอน 16W ได้ลูกชายค่า

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ☺️

คลอด 2 เมษายน 63 ผลตรวจนิฟตี้ ชายค่ะ รู้ผลตอน14วีคค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

กำหนดคลอด 13 เมษา ตรวจnice test ผลออกเมื่อวานได้ ผญ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ผลตรวจเสี่ยงต่ำแม่ก็ดีใจมากแล้วค่ะ