แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์อ่อนๆมีวิธีจัดการยังไงกับอาการแพ้ท้องหนักมาก กินนอนไม่ได้เลย กินอะไรเข้าไปก็อ้วกอย่างเดียว ?????

1 ตอบกลับ

กินเท่าที่กินได้ กินทีละน้อยๆ แล้วหาพวกแก้แพ้ เช่น ของเปรี้ยว เย็นไ หรือน้ำขิงอุ่นๆ ช่วยได้ค่ะ