สอบถาม

แม่ๆที่กำลังตั้งครรถ์ 4-5 เดือนหน่อยจ้า น้องดิ้นหรือตอดรึยังคะ บ้านนี้คุณแม่อ้วน บางวันก็รู้สึกว่าน้องตอด บางวันก็ไม่รู้สึกเลย

1 ตอบกลับ

รู้สึกตอดเบาๆเวลานอนนิ่งๆช่วง4 เดือนค่ะ ตอนนี้ 5 เดือนแล้วรู้สึกว่าดิ้นบ่อยขึ้นแต่ยังเบาอยุ่☺