ขอดูท้องแม่4เดือนหน่อยจ้า

ขอดูท้องแม่ 4 เดือนหน่อยจ้า บ้านนี้ไม่รู้ท้องหรือพุง เป็นคนตัวเล็ก

ขอดูท้องแม่4เดือนหน่อยจ้า
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ ท้อง 4 เดือน ยังไม่ออกเลยค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องจริงหรอทำไมเล็กจัง มาออกตอนเข้า 7 เดือน สงสัยแม่ตัวเล็ก (ในรูปท้องนี้ 7 เดือนนะค่ะ)😂

เเปลกๆอยู่น่ะ ของเรา5555. ของใครเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะ น้องเริ่มตอดเก่งเเล้วจ้า.😍👼💕

ไม่รู้ว่าท้องได้กี่สัปดาห์แล้วแต่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายมาวันที่ 27 มีนาคม. มี4-5วันค่ะ

4เดือนกว่าแล้วคะท้อง3แล้ว เขาทักว่าท้องเล็กมาก

17w1dค่ะ มาออกตอน16w เองค่ะทีแรกไม่ออกเลย ท้อง2ค่ะ

บ้านนี้แยกไม่ออกค่ะ อันไหนลูก อันไหนพุง 15w

17wค่ะ คนที่3แล้ว คนที่2ผ่า คนนี้ก็รอผ่าจ้า😅

4เดือนกว่าค่ะ​ ท้องยังไม่ค่อยออกเลย

ท้องเหมือนกันเลยพุงจะชัดมากกว่าท้อง

4เดือนแล้ว 18W แต่ไม่อวดหรอกไขมัน555