แม่ๆมีอะไรจนถึงกี่สัปดาห์คะ

แม่ๆที่36วีดแล้วยังมีเพศสัมพันได้ไหมคะ หรือไม่ควรจะอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

มีได้​ค่ะ​ แต่ในท่าที่ปลอดภัย​ ไม่ทับท้องแม่​ ​ถ้่ามีบ่อยก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเพราะ​มดลูก​บีบตัว แต่ถ้าครรภ์​39วีคแล้ว​ ไม่ควรดีกว่าค่ะ​ เดี๋ยว​จะคลอกก่อนกำหนด​เช่น​กัน